A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to access array offset on value of type null

Filename: controllers/about_us.php

Line Number: 22

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to access array offset on value of type null

Filename: controllers/about_us.php

Line Number: 25

- จำหน่าย โทรศัพท์มือถือ ปลีก-ส่ง อุปกรณ์ Accessories ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

บริษัท เทพเทเลคอม 2017 จำกัด

จำหน่ายอุปกรณ์มือถือ เเละ ขายส่งทั่วประเทศไทย


พ.ศ. 2548

ร้านเทพเทเลคอม จดทะเบียนพาณิชย์ในธุรกิจจำหน่ายซ่อมโทรศัพท์มือถือ เก่า-ใหม่และอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิดเราดำเนินกิจการในลักษณะขายปลีกโทรศัพท์มือถือ ในพื้นที่ อำเภอ กระทุ่มแบน จังหวัด สมุทรสาคร และมีพนักงานเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

พ.ศ. 2560

ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ในนาม บริษัท เทพเทเลคอม 2017 จำกัด และได้มีการขยายพื้นที่บริษัท เพื่อรองรับกับจำนวนพนักงาน – ยอดขายในพื้นที่ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเราได้เพิ่มช่องทางการขาย ทั้งขายปลีก และขายส่ง ในพื้นที่ จังหวัดสมุทรสาครและ นครปฐม เรามุ่งมั่นดูแลลูกค้าของเราด้วยมาตรฐานที่บริษัทตั้งไว้อย่างเคร่งครัด เพื่อทำให้เราเติบโตโดยบริษัท ตั้งอยู่ที่ 254/130 ถนนสุคนธวิท ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

พ.ศ. 2560

เราได้เริ่มขยายพื้นที่ขายส่งเพิ่มเติม ราชบุรี กาญจนบุรี นนทบุรี ปทุมธานีนอกจากพื้นที่ที่มีเซล์ลดูแล เรายังมีบริการส่งสินค้า ผ่านขนส่งเอกชนทางบริษัทเรามีพนักงานเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้เพียงพอต่อการดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง

พ.ศ. 2565

เราได้เริ่มขยายพื้นที่ขายส่ง เพิ่มเติม ราชบุรี กาญจนบุรี นนทบุรี ปทุมธานี อยุธยา สระบุรี สมุทรสงคราม เพชรบุรี พิจิตร นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ และกำแพงเพชร รวม 13 จังหวัด ในปีนี้และเรายังคงมีความมุ่งมั่น ที่จะดูแลลูกค้าของเราด้วมาตรฐาน ที่บริษัทตั้งไว้อย่างเคร่งครัด เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ได้ทั่วทั้งประเทศ 77 จังหวัดจากทั้งทางช่องทางออนไลน์ และขายส่งในพื้นที่ ที่มีเซล์ลดูแลบริษัทของเรามีเป้าหมายอย่างชัดเจน คือต้องการขยายตลาด โดยให้มีเซลล์ขายส่ง ดูแลลูกค้า

เป้าหมายในการดำเนินธุรกิจ

บริษัทต้องเป็นที่รู้จัก ในกลุ่มของผู้ค้า สมาร์ทโพนทั่วประเทศบริษัท ต้องมีพนักงานที่มีคุณภาพและพัฒนาตนเองตลอดเวลาเพื่อรักษาฐานลูกค้าที่มีอยู่และเพิ่มโอกาสเติบโตของบริษัท

ยุคระบบไร้สายแต่ละยุค สู่ยุค 5G

ทุกวันนี้บุคคลทั่วไปให้ความสนใจ แต่อุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งปัจจุบันอยู่ในยุคอุตสาหกรรม 4.0 เองก็เช่นกัน เนื่องจากคุณสมบัติทั้งหมดของ 5G นั้น ตอบสนองต่อความต้องการเชื่อมต่อเครื่องจักรสู่เครื่องจักร หรือเครื่องจักรสู่อุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อการทำงานอัตโนมัติ มีการรับส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ Big Data และแนวทางการใช้งานอื่น ๆ อีกมาก ตามแนวทาง Industrial Internet of Things (IIoT) ซึ่งจะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมให้ก้าวหน้าไปจากที่ผ่านมาเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่ง IHS Markit สำนักวิเคราะห์ตลาดจากอังกฤษ คาดการณ์ว่า ในปี 2035 เครือข่าย 5G จะนำมาซึ่งการเติบโตของเศรษฐกิจทั่วโลกเป็นเม็ดเงินสูงถึง 13.2 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเป็นมูลค่าจากภาคอุตสาหกรรมการผลิตถึง 4.7 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1 ใน 3 จากทั้งตลาดโลก

ความนิยมการใช้สมาร์ทโฟน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิต ด้วยความสามารถในการติดต่อสื่อสารและความสะดวกสบายในการพกพาเคลื่อนที่ไปได้ทุกที่ ทำให้ลดข้อจำกัดในเรื่องของเวลาและสถานที่ในการติดต่อสื่อสารได้อย่างแท้จริงส่งผลให้มีความต้องการใช้บริการสมาร์ทโฟนเพิ่มสูงขึ้น จึงมีการขยายตัวของตลาดสมาร์ทโฟน วัยรุ่นมีพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มสูงขึ้น

การจำหน่ายมือถือในยุคปัจจุบัน

สมาร์ทโฟนนั้นมีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว มีรุ่นใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะ โดยแข่งขันกันด้วยเรื่องของคุณภาพที่จัดเต็ม แต่ราคาสามารถจับต้องได้ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งถือว่าเป็นยุคที่มีตัวเลือกให้เราได้เลือกใช้งานเยอะมากจริงๆแล้วมือถือในยุค 5G จะเป็นยังไง แม้ว่าวันนี้เราจะได้ยินเรื่อง 5G กันบ้างแล้ว อีกทั้งยังมีบางประเทศที่เริ่มใช้ 5G ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับประเทศไทยเอง 5G ก็น่าจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ แต่สำหรับ 5G จะเป็นเทคโนโลยี หรือ คลื่นลูกใหม่ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงหลายๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเร็วที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด รวมไปเรื่องของการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

fq3rq3r

เหตุผลที่ 1

raegwer

ergergw

aergerg wrg4 gw5

aerg ergwrg

eargerg eargaer

aerg w5g ergwe

egraer qregq gq34g q3 gq34

43gg q34 q34 gq34 t

สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์9999

Adipiscing lacus ut elementum, nec duis, tempor litora turpis dapibus. Imperdiet cursus odio tortor in elementum. Egestas nunc e